Máy làm tỏi đen việt nhật giá rẻ

Máy làm tỏi đen Việt Nhật sử dụng công nghệ vi xử lý, khi nhiệt độ trong buồng ủ đạt mức cần thiết, duy trì trong khoảng từ 70 - 80 độ C, máy sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện năng. Vì thế khi kết thúc một quy trình sản xuất, lượng điện tiêu thụ thực tế rơi vào khoảng từ 60 - 70 kWh cho loại 4 -5 kg tỏi tươi.

Hotline: 0985 565 006 - 0975 965 005

may-lam-toi-den-viet-nhat-vn01

Tỏi đen được coi là siêu thực phẩm trong những năm gần đây với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chống oxi hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điều hòa đường huyết, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sơ vữa động mạch, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa... Hotline: 0985 565 006 - 0975 965 005

Tỏi đen với thành phần hóa học đặc biệt đã được các nhà khoa học nghiên cứu có tác dụng rất tích cức đối với sức khỏe, nó không chỉ là chất kháng sinh cực mạnh mà còn giúp phòng và chống lại các bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, huyết áp.

Sau nhiều nghiên cứu, Chúng tôi đã chế tạo thành công máy làm tỏi đen, máy lên men tỏi đen với quy trình sản xuất được chúng tôi chuyển giao miễn phí cho những ai mua thiết bị sản xuất tỏi đen này. Mỗi quy trình lên men sẽ cho ra mỗi sản phẩm chất lượng khác nhau, vì thế trong quy trình lên men của chúng tôi sử dụng máy lên men tỏi đen và quy trình lên men theo từng giai đoạn. Lưu ý, chỉ khi sử dụng máy làm tỏi đen mới có thể cho ra sản phẩm tỏi đen với thành phần hóa học đáp ứng được yêu cầu tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

✔ MODEL: VN01
✔ Công suất: 200W.
✔ Nguồn điện: 220V/50Hz
✔ Thể tích: 23 lít - 2 ngăn.
✔ Sức chứa: 4 - 5 kg Tỏi tươi (tùy chủng loại).
✔ Kích thước: 31 x 45 x 35,5 cm
✔ Bảo hành 12 tháng

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

✔ Lên men tỏi đen với chế độ hoàn toàn tự động
✔ Có khả năng khử khuẩn hoàn toàn bằng Ozon
✔ Giúp bảo quản tỏi đen một cách tốt nhất sau lên men
✔ Phù hợp khi sử dụng tại hộ gia đình

Máy làm tỏi đen mini gia đình Việt Nhật

TÍNH NĂNG KHI SỬ DỤNG

– Lên men tỏi đen với chế độ hoàn toàn tự động và khả năng tiệt trùng sạch các vi khuẩn nấm bằng Ozon giúp bảo quản tỏi đen lâu hơn sau lên men.
– Máy làm tỏi đen Việt Nhật  có sử dụng sản phẩm chíp điều khiển ở nhiệt độ thích hợp với hệ thống bảo vệ bằng vi xử lý. Vhính vì vậy bạn chỉ cần cho  sản phẩm tỏi tươi vào khay và tiến hành quá trình lên men bật máy, là hệ thống sẽ hoàn toàn tự động lên men một cách nhanh chóng nhất.
– Chế độ nhiệt 3D với khả năng đối lưu nhiệt một cách tự nhiên nhằm cung cấp lượng nhiệt đồng đều trong quá trình lên men.
– Được lập trinh săn cho khả năng lên men sản phẩm một cách tự động hoàn toàn.
– Tính năng sử dụng ổn định, các thao tác vô cùng dễ dàng đơn giản, làm tỏi với bất cứ sản phẩm tỏi nào.
– Bộ phận tiếp xúc giữa máy và sản phẩm tỏi thường được làm bằng chất liệu inox giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thuận tiện trong việc sử dụng cũng như khả năng vệ sinh dễ dàng, cac chế độ và tính tự động hoá cao, cách điện, nhiệt tốt, là những điểm mà máy làm tỏi đen việt nhật được đánh giá cao, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.



HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

►B1: Chọn tỏi tươi
– Để lên men được tỏi đen chất lượng cao thì khâu lựa chọn nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Tốt nhất nên chọn những củ to và tròn, không bị xây xát, các phần bên trong cũng phải đảm bảo chất lượng

►B2: Bảo quản tỏi tươi
Sau khi đã chọn được những sản phẩm tỏi tươi chất lượng nhất ưng ý nhất, bạn phải tiến hành các phương pháp bảo quản tỏi sớm nhất có thể, giúp cho tỏi  tránh không bị ẩm, và bị oxi hóa lên mầm... Nên sử dụng bảo quản tỏ tươi ở môi trường lạnh, với nhiệt độ bảo quản thích hợp nhất là ở ~ 0 độ C, và độ ẩm nhất định là khoảng 70%.

►B3: Sơ chế tỏi bằng việc Rửa, làm sạch, làm khô tỏi
Sau khi dùng nước sạch rửa sạch tỏi, bạn phải để tỏi thật khô, không còn một tí nước nào xuất hiện trên bề mặt củ tỏi. Đặt và bảo quản tỏi trong môi trường khô ráo tầm 4 tiếng trước khi tiến hành ủ men.

►B4: Sử dụng lên men với máy làm tỏi đen
Tỏi tươi sau khi đã được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, qua các phương pháp vệ sinh sạch sẽ, được xếp đều vào các hộp và khay inox đi kèm.

►B5: Quá trình nên men tỏi đen
Trong toàn bộ quá trình luôn phải đảm bảo buồng ủ kín hơi, tạo môi trường thuận lợi nhất để tỏi lên men và duy trì nguồn điện một cách ổn định.
– Tiếp theo, bật máy lên men ở nhiệt độ 50-70 độ C, độ ẩm 65-90%, từ 20 đến 30 tiếng, lúc này tỏi tươi sẽ lên men từ từ để tạo thành tỏi đen.
– Sau đó máy sẽ tự điều chỉnh ở nhiệt độ 75–80 độ C, độ ẩm 75–95% trong thời gian hơn 600 giờ. Lúc này tỏi đen đã được tạo thành, không còn mùi hăng nữa.
– Cuối cùng, bảo quản nơi khô thoáng để sử dụng dần.
Máy làm tỏi đen việt nhật với khả năng vận hành dễ dàng, hoàn toàn tự động.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được chúng tôi tư vấn cũng như là báo giá tốt nhất về các dòng máy chuyên dụng làm tỏi đen phục vụ trong gia đình.

Xem Thêm: máy làm tỏi đen việt nhật, máy làm tỏi đen việt nhật giá rẻ

CÔNG TY TNHH TMDV 
Trụ sở chính: Số nhà 42, Phố Lương Văn Can - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0985 565 006 - 0975 965 005